Blog

Cập nhật tin tức bài viết thị trường bất động sản, bao gồm: Tin thị trường, bài viết giới thiệu dự án, giới thiệu qui hoạch hạ tầng đô thị, cẩm nang nghề nghiệp, cẩm nang mua bán, cho thuê, sống, nhà đẹp…

Đặc sắc Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – điểm đến mới của du lịch và đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – điểm đến mới của du lịch và đầu tư

Với ưu thế về khí hậu nhiệt đới và cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Đông Nam Á sở hữu nhiều hòn đảo nổi tiếng với tiềm năng phát triển du lịch và đầu tư.

Đặc sắc Sức hút mới từ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sức hút mới từ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Dù cùng sở hữu những lợi thế lớn về du lịch biển nhưng khi Nha Trang và Đà Nẵng đã rất phát triển thì Phú Quốc được nhận định mới bước vào chu kì đầu tăng trưởng. Trong thời gian tới, dòng vốn lớn được dự báo sẽ tiếp tục đổ mạnh vào bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đảo Ngọc.

Đặc sắc

Đề xuất mở lại giao dịch BĐS tại điểm nóng Vân Đồn, Bắc Vân Phong, liệu thị trường có sốt ảo trở lại?

Mới đây, chính quyền địa phương tại Quảng Ninh, Khánh Hoà cũng như Kiên Giang vừa đề xuất xem xét cho Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc tiếp tục thực hiện các thủ tục đất đai thuộc thẩm quyền của huyện theo đúng quy định của Luật Đất đai và pháp luật hiện hành. Các chuyên gia nhận định thị trường sẽ giao dịch sôi động trở lại chứ không sốt ảo vào dịp cuối năm nay.